Công ty TNHH thực phẩm Nhân Thùy thực hiện dịch vụ cung cấp sản phẩm và giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Dưới đây là thông tin về chính sách giao hàng, hình thức vận chuyển tại Nhân Thùy Food:

Lưu ý khi nhận hàng

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu với các thông tin đã đặt hàng để nhận hàng. Sau khi giao hành và thu tiền thành công. Các trường hợp khác sẽ chuyển sang chính sách hoàn trả sản phẩm

Thời gian nhận hàng có thể sớm hoặc chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Không liên lạc được với khách hàng, địa chỉ không chính xác, do thời tiết, thiên tai, các sự cố không đáng có của đơn vị vận chuyển. Trong các trường hợp do Nhân Thùy hoặc do đơn vị vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại Nhân Thùy để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Các hình thức giao hàng của Nhân Thùy

1. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Nhân Thùy, hoặc các đại lý phân phối sản phẩm của Nhân Thùy.

2. Nhân viên giao hàng trực tiếp tại nhà khách hàng (áp dụng đối với các trường hợp tại Hà Nội, HCM hoặc một số địa phương có hệ thống phân phối sản phẩm của Nhân Thùy) – Thời gian giao hàng thường trong ngày (Sau 1-2 tiếng đặt hàng hoặc tùy thời gian khách yêu cầu)

3. Nhân viên chuyển phát tận nhà. Hình thức này là Nhân Thùy ủy thác giao hành cho các đơn vị vận chuyển như: Viettel post, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh … Quý khách hàng khi nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán cho nhân viên chuyển phát. Thời gian giao hàng thường từ 1-6 ngày, tùy địa phương, khoảng cách địa lý

4. Giao hàng bằng gửi xe khách: Một số trường hợp nhận hàng với số lượng lớn, cần gấp. Nhân Thùy sẽ áp dụng hình thức gửi hàng bằng xe khách. Quý khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với nhà xe Nhân Thùy gửi và xin thông tin liên hệ để khách hàng nhận hàng.

Phí giao hàng

Phí giao hàng đối với các quận Hà Nội thường từ 20-30 ngàn, hoặc miễn phí nếu số lượng lớn. Ở các huyện Hà Nội phí có thể 30-80 ngàn đồng tùy khoảng cách.

Đối với các đơn hàng đặt hàng trực tuyến trên website Nhân Thùy, Phí giao hàng sẽ được cập nhật, tính toán ngay khi khách hàng lựa chọn thông tin địa chỉ trên Form đặt hàng

Ngoài ra các trường hợp khác, chúng tôi sẽ báo phí vận chuyển cụ thể sau khi làm việc với các đối tác. sau khi thống nhất Nhân Thùy sẽ gửi hàng đi.