Nước Mắm

SỰ KHÁC BIỆT CỦA NƯỚC MẮM CHÂN THẬT NHÂN THÙY

(Nước Mắm Chân Thật Nhân Thùy)

Linh hồn của bữa cơm thì không thể thiếu chén nước mắm thơm ngon tròn vị được, đó cũng chính là nét văn hóa của người dân Việt Nam. Ai củng ngỡ nước mắm thì quá gần gũi nói ra ai cũng sẽ biết nhưng để làm ra một sản phẩm tốt và chuẩn lại cần nhiều công sức và thời gian chờ đợi đến vậy. Nước mắm Chân Thật Nhân Thùy củng vậy phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết để tạo ra được loại nước mắm truyền thống ngon đúng chuẩn. Vậy nước mắm Chân Thật có gì khác biệt mà ngon đến vậy.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG CÁCH LỰA CHỌN CÁ VÀ MUỐI

cá cơm làm nguyên liệu. Cá cơm có khoảng chục loại, nhưng chỉ  sử dụng cá cơm than vì nó cho ra chất lượng nước mắm cao nhất. Cá được gom từ những ghe thuyền nhỏ đi vào buổi chiều và cập bến sáng sớm nên cá tươi ngon

Cá cơm than là giống cá nhỏ, chỉ dài từ 6-8cm, xuất hiện nhiều nhất vào tháng 3 âm lịch hằng năm. Khác với cá cơm thông thường, giống cá này có hai sọc đen dài bên thân, do vậy mà có tên cá cơm than.

Cá cơm than có thành phần dinh dưỡng rất cao chứa tơi hơn 61% đạm và chỉ 3,3% chất béo, do vậy khi làm nước mắm từ loại cá này sẽ có độ đạm cao, vị ngọt hậu rất rõ. Chum mắm có mùi thơm cá rất nồng nàn dù đứng cách rất xa củng có thể ngửi thấy mùi hương ấy đây được xem là điểm đặc biệt của cá cơm than. Đây chính là lí do Nhân Thùy chọn loại cá này.

Những mẻ cá than tươi ngon chuẩn bị cho quá trình làm mắm Nhân Thùy
Những mẻ cá than tươi ngon chuẩn bị cho quá trình làm mắm Nhân Thùy

Kết hợp cùng với cá là muối tinh khiết loại muối này được Nhân Thùy chọn rất kĩ và sẽ được xử lý theo bí quyết riêng nhằm tăng độ ngon cho mắm. Muối tuy không quan trọng như cá nhưng nếu không có muối thì không có nước mắm, muối phải hiểu về muối, vùng muối và chất lượng muối. Muối Nhân Thùy làm bằng muối khô, muối 3-4 năm, muối đốt rơm lúc này muối đã là muối ngọt.

m

ĐIỂM ĐẶC TRƯNG TRONG CỦA NƯỚC MẮM CHÂN THẬT

Sự khác biệt chủ yếu của nước mắm Chân Thật là màu cánh gián đặc trưng, hoàn toàn tự nhiên chứ không bằng cách pha màu như những nơi khác. Màu cánh gián này có được nhờ cách ướp cá khi còn tươi và thời gian ủ trong chum sành cao cấp tới 12 tháng, chum sành hấp thu nhiệt rất tốt nên cung cấp đủ nhiệt để làm chín cá và nước mắm một cách tự nhiên nhất.

Hơn hết là nhờ bàn tay khéo léo của nghệ nhân nơi đây, họ là những người có thâm niên trong nghề nên có những bí quyết riêng để tạo ra những mẻ nước mắm chất lượng đúng vị.

Nước Mắm Chân Thật

Những người sành trong ẩm thực họ luôn hiểu rằng món ăn ngon sẽ càng ngon hơn nếu được chấm với nước mắm nguyên chất đậm đà vị ngọt và thơm tự nhiên không phải thơm của hương liệu. Nước mắm Chân Thật có vị ngọt đậm đà, hương thơm tự nhiên của cá.

Nước mắm Chân Thật Nhân Thùy là loại nước mắm khi dùng sẽ có vị hơi mặn nhưng hậu vị về cuối lưỡi lại rất ngọt. Đó là đặc trưng riêng của nước mắm truyền thống không biến chất khi sử dụng, không hóa chất bảo quản hay hóa chất nào khác.

Khác với nước mắm công nghiệp với Nước mắm Chân Thật không dùng hóa chất, độ đạm cao, hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe người dùng. Nước mắm Chân Thật được sản xuất bằng phương pháp truyền thống nên có độ đạm cao khoảng 26 – 30 độ. Dễ hiểu hơn là trong nước mắm 30 độ đạm có nghĩa là trong một lít nước mắm có khoảng 300g N0.

Chính những điều đặc biệt đó đã tạo nên sản phẩm nước mắm Chân Thật thơm ngon, như đúng với cái tên của mình thật đến từng giọt nước mắm.

Nước Mắm Chân Thật

Nếu mọi người vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn cho mình một sản phẩm nước mắm truyền thống đung nghĩa, thì hãy nhanh tay tự mình kiểm chứng với Nước mắm Nhân Thùy đi nào! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi sự cuốn hút của loại nước mắm này đem lại, khi ăn rồi bạn sẽ không muốn dùng loại nước mắm nào khác nữa. Nước mắm Chân Thật Nhân Thùy là sản phẩm truyền thống đậm hương vị Việt. Tự hào là  một trong những sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh và đảm bảo cho sức khoẻ gia đình bạn.